SMART FEATURES

 1. Tru-Touch™

  Hệ thống massage sử dụng hiệu quả 3 motor rời, mang đến cảm giác massage từ cổ đến hông như được thực hiện bằng tay. Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu bởi trải nghiệm thư giãn của chiếc ghế.

 2. Gối Tựa Có Thể Dịch Chuyển

  Tính năng cải tiến này được đưa vào ghế mang đến cảm giác thư giãn hoàn toàn. Những chiếc gối này có thể dịch chuyển dễ dàng tùy vào nhu cầu sở thích của mỗi người.

 3. Chậu LED Đổi-Màu Aurora™

  Chậu Aurora™ của những chiếc ghế phát sáng với 7 sắc màu khác nhau sẽ khiến salon của bạn trở nên lấp lánh với những dãy ánh sáng rực rỡ, bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chọn một sắc màu yêu thích nhất định chỉ với một chạm vào chiếc nút.

 4. Hệ Thống Điều Khiển Số (DCS)

  Hệ thống tân tiến này cho phép thợ Nail tự điều chỉnh tư thế phù hợp cho chiếc ghế mà không làm phiền khách hàng. Nhân viên cũng có thể sử dụng bảng DCS để điều khiển đèn chậu Aurora™ để tạo nên phong cách không gian cho salon.

 5. Da Ultraleather®

  Khả năng chịu đựng ma sát trong thời gian dài đã được kiểm chứng, Ultraleather® là lớp bọc ghế có vẻ ngoài sang trọng và giá trị hiệu quả sử dụng cao nhất ngành; chưa kể đến, khả năng lau chùi và kháng acetone cực kì tốt của lớp da này.

 6. Gối Chân

  Gối chân giúp các nhân viên làm móng có thể phục vụ khách hàng hiệu quả và dễ dàng hơn, đồng thời tạo nên trải nghiệm thoải mái cho cả người thợ làm móng và khách hàng.

 7. Hệ thống Auto-Fill™

  Từ năm 2007, hệ thống kiểm soát dòng chảy đã và đang vận hành một cách tốt nhất. Chỉ với một bước chạm đơn giản, nước sẽ dâng đến một mực độ phù hợp và kích hoạt TỰ ĐỘNG quá trình đánh nước! (Hiện tại hoạt động kết hợp với Liner)

 8. Drive Nam Châm Ecojet™

  Được thiết kế độc đáo cung cấp khả năng vận hành mạnh mẽ hơn, không gây ồn và làm mát tự động giúp kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm trong một tiệm nail điển hình. Ecojet™ được chứng nhận bởi UL và sở hữu 2 bằng sáng chế tại Mỹ, vì thế bạn và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh cũng như khả năng thư giãn mà ghế mang lại.

 9. Liner Ecojet™

  Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy được quan tâm và chăm sóc đặc biệt bởi vấn đề vệ sinh được đảm bảo hoàn toàn với liner sử dụng một lần.

 10. Hệ Thống Lọc Khí EcoAir™

  Easily attach your salon ventilation system into pedi-spas and nail stations with the aesthetic and functional EcoAir™.