Q: Lexor chấp nhận các phương thức thanh toán nào?

A: Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng Visa, Master Card, American (sẽ chịu 3% phí phụ thu), Business Check, Money Order, or Cashier's Check. 

Q: Tại sao tôi lại chọn các sản phẩm của Lexor?

A: Lexor là công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất ghế spa; chúng tôi đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng khi khách muốn mở kinh doanh tiệm nail: Chất lượng cao, Thiết kế đẹp mắt, Công nghệ tiên tiến, Tiết kiệm ngân sách, và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn. 

Q: Tôi có thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng được không?

A: Bạn có 48 tiếng kể từ thời gian đặt cọc để thay đổi hoặc hủy đơn hàng. Vì chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, do đó mọi yêu cầu thay đổi hoặc hủy đơn hàng sẽ không thể thực hiện được vì khi đó sản phẩm đã được lắp ráp hoàn thiện. Nếu muốn thay đổi, bạn sẽ phải trả mức phí 10% tổng giá trị đơn hàng. Trường hợp muốn hủy hẳn sau 48 tiếng, bạn phải chịu phí tái nhập hàng 25% 

Q: Bao lâu thì tôi nhận được hàng sau khi đặt?

A: Thông thường, bạn có thể nhận hàng trong khoảng từ 7 đến 10 ngày làm việc 

Q: Mất bao lâu để tôi lắp ráp ghế spa khi đã nhận được?

A: Không như các sản phẩm khác trên thị trường, Ghế Spa của Lexor đến tay khách hàng đã được lắp ráp hết 99%. Việc duy nhất bạn cần làm là ráp đặt nệm ghế theo phương thẳng đứng, nối đường ống, mở nguồn, và khởi động. Vui lòng kiểm tra từng ghế đã được lắp ráp đầy đủ chưa. Thật là dễ dàng phải không nào! 

Q: Ghế của tôi sẽ được vận chuyển bằng phương thức gì?

A: Ghế của bạn chủ yếu sẽ do (đơn vị vận chuyển bên thứ ba) R&L Carriers vận chuyển và được đặt trên vỉa hè trước salon của bạn. Nếu bạn cần dời vào phía trong, hoặc tiệm salon của bạn có bậc thang, hoặc nằm trong trung tâm thương mại, bạn phải gửi yêu cầu trước cho dịch vụ này, mức phí sẽ do công ty vận chuyển thu. 

Q: Ghế spa sẽ đính kèm những gì?

A: Trừ khi bạn đặt thêm các sản phẩm đi kèm, nếu không một ghế spa sẽ được đi kèm với một (1) ghế thợ cùng màu và hai (2) khay làm móng. 

Q: Tôi cần sử dụng hệ thống xả nào cho ghế của mình?

A: Có 2 hệ thống xả. Hệ thống thứ nhất sử dụng hút chân không để xả nước trực tiếp âm dưới sàn từ mỗi ghế. Hệ thống thứ hai là hệ thống xả dùng lực đẩy từ bơm xả để xả nước vào ống đặt trên sàn (ước tính cao gần 36” so với sàn) 

Q: Ghế spa của tôi bị hư hỏng trong tình trạng còn nằm trong thùng thì phải làm sao?

A: Nếu bạn nhận hàng trong tình trạng thùng hàng bị hư; điều đầu tiên bạn nên làm là không được kí nhận vào vận đơn, thứ hai; gọi thông báo đến Tổng đài Chăm sóc Khách hàng của Lexor để được hướng dẫn thêm. 

Q: Tôi nên sử dụng nguồn điện bao nhiêu cho ghế spa?

A: Trừ khi có quy định riêng tại quốc gia của bạn, thì hầu hết các ghế spa được chuyển trong nước Mỹ sử dụng nguồn điện tiêu chuẩn 110V với GFCI (ổ điện tự ngắt) 

Q: Tôi có thể tự mình lắp ráp ghế spa không?

A: Các sản phẩm của Lexor rất dễ dàng sử dụng và bạn có thể tự mình lắp ráp chỉ cần với một ít kiến thức về kĩ thuật. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các thợ ống nước có chứng nhận để lắp ráp vì họ sẽ biết mã code đường ống của từng vùng và sẽ được đảm bảo hơn, nếu có bất cứ vấn đề nào xảy đến. 

Q: Giữ vệ sinh nắp jet như thế nào?

A: Để giữ vệ sinh nắp jet, bạn chỉ việc đơn giản tháo nắp ra rồi sau đó ngâm trong dung dịch tẩy rửa sau khi dùng. 

Q: Tôi phải giữ vệ sinh nệm ghế như thế nào?

A: Khi da ghế bị bẩn, bạn có thể dùng các sản phẩm vệ sinh da lau chùi thường xuyên để giữ ghế sạch và bóng loáng. 

Q: Tôi vô ý làm đổ nước sơn lên da ghế thì phải làm sao?

A: Không thành vấn đề gì cả. Với nệm Ultraleather Supple từ Lexor, tất cả bạn cần là làm ẩm một mảnh vải với một ít dung dịch acetone (hỗn hợp dung dịch nước - acetone tỉ lệ 50-50) và lau sạch vết bẩn ngay tức thì. Sau đó, lau lại da lần nữa với vải ẩm. Nếu bạn giữ lớp dung dịch acetone hoặc một số loại hóa chất có khả năng ăn mòn trên da quá lâu có thể gây hỏng cho lớp da ghế. Bạn vui lòng hạn chế sử dụng các loại hóa chất này để giữ được độ bền của lớp da. 

Q: Tôi có nên để phụ nữ đang mang thai ngồi trên ghế?

A: Chúng tôi không khuyến khích việc để phụ nữ mang thai ngồi lên ghế vì một số vấn đề liên quan đến trách nhiệm pháp lý. 

Q: Hệ thống không ống dẫn là gì?

A: Hệ thống không ống dẫn khác so với các loại sản phẩm đánh nước truyền thống vì nó sử dụng động cơ cánh quạt khép kín để tạo nên hiệu ứng đánh nước. Trong hệ thống có ống dẫn, nước chảy từ ống và được phân bủa ngược lại vào hồ để tạo nên hiệu ứng. Hệ thống không ống có khả năng giữ vệ sinh tốt hơn có ống vì vi khuẩn sẽ không có điều kiện phát triển trong hệ thống đường ống. 

Q: DCS là gì? 

A: DCS viết tắt của từ Digital Control System (Hệ thống Điều khiển Số). Hệ thống này cho phép người thợ làm móng sử dụng các chức “Thông minh” từ bảng điều khiển đặt trước ghế. Người thợ có thể điều khiển hệ thống Auto Fill, Jet đánh nước, đèn LED trong chậu, và tùy chỉnh tư thế ghế ngồi cho khách hàng chỉ bằng cách bấm các nút chức năng tương ứng. Tính năng DCS là tính năng tiêu chuẩn của dòng sản phẩm Prive: Elite, và chỉ có thể nâng cấp được cho ghế Luminous và Infinity. 

Q: Hệ thống Auto Fill là gì?

A: Hệ thống Auto Fill là một trong những công nghệ tiên tiến nhất giúp khách hàng tiết kiệm hiệu quả thời gian tốt nhất. Chỉ với một nút vặn, hệ thống Auto Fill sẽ thực hiện quy trình các bước như sau: nước được đổ đầy đến mực nhất định, sau đó tự động tắt, và jet đánh nước TỰ khởi động. *Lưu ý: Sensor trong chậu phải được vệ sinh thường xuyên để có thể nhận tín hiệu mực nước hiệu quả. Nếu không, sensor sẽ không nhận biết được và gây tràn nước. 

Q: Kích thước của ống xả đối với hệ thống xả chân không là bao nhiêu?

A: Đối với Hệ thống xả chân không, bạn sẽ cần ống nhựa đôi PVC nữ 1 1/2” để ống xả của ghế Lexor có thể được nối vào. 

Q: Kích thước của ống xả đối với hệ thống xả bằng bơm xả bao nhiêu?

A: Đối với Hệ thống xả chân không, ghế spa Lexor có ống xả đôi PVC nữ ¾” để bạn có thể nối ống của bạn vào. 

Q: Kích thước của ống dây nóng/lạnh là bao nhiêu?

A: Kích thước cần thiết đối với dây nóng lạnh sẽ là ½”.