Về Chúng Tôi

 

Được thành lập vào năm 1997 với cam kết không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng, Lexor hiện nay là Công ty sản xuất ghế spa lớn nhất trên thế giới với mong muốn được trở thành Yếu tố then chốt trong sự Thành công của Salon bạn.

 

Lexor Logo

Sứ Mệnh

 

Sứ mệnh chúng tôi là mang đến cho khách hàng sản phẩm ghế pedi-spa có công nghệ kĩ thuật tiến tiến nhất, kiểu dáng hiện đại và chất lượng cao cao nhất trên thị trường. Sự tâm huyết và niềm đam mê mà mỗi nhân viên chúng tôi đầu tư sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ và giá trị sử dụng cho ghế Pedispa tốt nhất có thể. Chúng tôi tin rằng bằng những gíá trị đã cống hiến không ngừng, chúng tôi ngày một cố gắng xây dựng được niềm tin yêu của Quý khách để xứng đáng là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp nail này.

Để đạt được nhiệm vụ đó, Lexor đã không ngừng tập trung vào 3 yếu tố chủ chốt sau:

Đào Tạo Con Người

Lexor không chỉ đơn thuần là một nhà sản xuất ghế mà ở đây chúng tôi còn quan tâm đến việc đào tạo con người. Công ty đạt được những thành tựu như hôm nay đó là nhờ vào tinh thần đồng đội và sự hỗ trợ lẫn nhau hết mìnhcủa các nhân viên. Chúng tôi vô cùng tự hào khi công ty đã và đang phát triển như ngày hôm nay bởi các thành viên của đại gia đình Lexor.

Cải Tiến

Là một công ty có tốc độ phát triển nhanh chóng, chúng tôi luôn luôn không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm đồng thời cũng phát triển thêm các tính năng độc đáo giúp cho công việc kinh doanh của khách hàng đạt hiệu quả cao hơn mà không cần phải dùng đến sức lực nhiều.

Cống Hiến

Chúng tôi mong muốn được cống hiến mang đến Quý khách hàng những sản phẩm trang thiết bị và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong ngành, từ đó Quý khách hàng có thể tiết kiệm hiệu quả thời gian để tập trung hoàn toàn vào việc mở rộng kinh doanh.

Lexor có 13 showroom và trung tâm dịch vụ được đặt khắp Bắc Mỹ để phục vụ cho ngành Nail.