home page
  • The Key To Salon Success.
  • CHẤT LƯỢNG CAO
    NHỮNG SẢN PHẨM VẸN TOÀN SỬ DỤNG LÂU DÀI
  • CHẬU THỦY TINH
    THIẾT KẾ ĐẸP MẮT
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Infinity Spa Chair
Quick View
$2.995,00
Luminous right face
Quick View
$2.995,00
new
Prestige with Storage Opal Cushion, Dark Walnut Base, White Pearl Bowl
Quick View
$4.500,00
Elite Glazed Gold Cushion with Espresso Base
Quick View
$4.500,00

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Liberte Neptune Cushion with Mocha Base
Quick View
$2.495,00
Luminous right face
Quick View
$2.995,00
sale
Mystique
Quick View

Special Price $1.995,00

Giá thông thường: $2.495,00

Elite Glazed Gold Cushion with Espresso Base
Quick View
$4.500,00
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI
1

CHỨC NĂNG THÔNG MINH - TIẾT KIỆM THỜI GIAN. GIA TĂNG LỢI NHUẬN.

Chúng ta thường ngần ngại trong các vấn đề xử lý liên quan đến kĩ thuật, nhưng đến với sản phẩm ghế spa của Lexor, khách hàng có thể tiết kiệm hiệu quả thời gian bởi khả năng vận hành chức năng thông minh của ghế không nhiều hơn 2 bước.

2

DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.

Tại Lexor, chúng tôi tin rằng 'Sự chăm sóc' bắt đầu từ một đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và thân thiện luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng. Chúng tôi nhận biết được sự bận rộn của Quý khách, do đó sứ mệnh của Lexor là hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời nhất có thể. Chúng tôi hiểu rằng tất cả mọi vấn để có thể xảy ra bất cứ thời gian nào, do đó đội ngũ nhân viên sử dụng đa ngôn ngữ của chúng tôi sẽ được chỉ định để phục vụ Quý khách bất cứ thời gian nào và bất cứ đâu.

3

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO RIÊNG BẠN. VẬN HÀNH DÀI LÂU.

Đội ngũ nhân viên thiết kế và kĩ sư của chúng tôi đã làm việc không ngừng mệt mỏi để cho ra đời những kiểu dáng ghế chưa từng xuất hiện trên thị trường. Các sản phẩm của Lexor không chỉ được chăm chút đến vẻ đẹp bề ngoài mà khả năng sử dụng lâu bền cũng được chú trọng tối đa nhằm nâng cao giá trị sử dụng cho Quý khách hàng.

4

CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘ AN TOÀN.

Chúng tôi nhận biết trách nhiệm trong việc mang đến khách hàng sản phẩm có độ an toàn và tin cậy cao, vì thế tất cả sản phẩm của Lexor trước khi đến tay khách hàng đều phải đạt được các chứng nhận như UPC, IAPMORT, UL, CE, và được thông qua bởi các cơ quan Thành phố Los Angeles, Tiểu bang Wisconsin và Tiểu bang Massachusetts.

5

GÓI LỰA CHỌN PHÙ HỢP VỚI BẤT KỲ NGÂN SÁCH NÀO CỦA QUÝ KHÁCH.

Tại Lexor,Quý khách không cần phải lo lắng các mức giá khác nhau ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm Lexor làm ra đều sử dụng nguồn nguyên liệu và công nghệ kĩ thuật đạt tiêu chuẩn cao với giá thành phải chăng.

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI ĐÃ THAM GIA